กล่องทำนายเบอร์

หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
เลขขึ้นต้น
ผลรวม
แท็ก
ค้นหา

ราคาเบอร์
บทความ
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,411
ผู้เข้าชมวันนี้ 1
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 1
Visitor Online 1
Pages Views
ข้อมูลหมายเลข
083-464-2893
(ผลรวม 47)
ราคา 1,999 บาท

คำทำนาย
เลขคู่ 39 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      แข่งอะไรก็มักชนะ มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ มีชื่อเสียงเด่นดัง ดีเรื่องงาน แต่มีนิสัยเดาใจได้ยากความคิดไม่แน่นอน อารมณ์แปรเปลี่ยน โกธรง่ายหายเร็วตัดสินใจอะไรรวดเร็ว ชอบเรื่องตื่นเต้น ให้ระวังการขับรถเร็ว เพราะจะมีภัยจากความเร็วได้ สนใจในเทคโนโลยีหรือไม่ก็สนใจในศาสตร์เร้นลับไปได้พร้อมๆ กัน ชอบหาคำตอบเรื่องเหนือธรรมชาติที่วิทยาศาสตร์หาคำอธิบายได้ยาก มักได้วัตถุโบราณไว้ครอบครอง มีโชคลาภไม่คาดฝัน เหมาะกับงานที่ไม่หยุดนิ่ง เช่น ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นำเข้า-ส่งออก รถยานพาหนะ การเดินทาง ตำรวจ ทหาร วิศวกร สถาปนิก นักกีฬา เป็นต้นด้านความรัก เป็นคนอารมณ์ รักพุ่งพล่านยากจะควบคุม อย่าไปยุ่งกับคนไม่ควรยุ่ง อาจเกิดปัญหาได้ เมื่ออายุมากแล้วจะกระฉับกระเฉง ประสบการณ์สูง
เลขคู่ 98 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      มีบารมี มีน้ำใจ ใจกว้าง ใจใหญ่ จริงจัง เจ้าระเบียบ เข้มงวด มีวาจาสัตย์ พูดจริง ทำจริงบุคลิกภูมิฐาน มีอำนาจบารมีในการสั่งการหรือควบคุมคน พรรคพวกลูกน้องเคารพมาก พลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ สามารถคาดการณ์ได้แม่นยำ ผ่านวิกฤตมาได้หลายครั้งหลายหน มีของดีของขลังคุ้มตัว ชอบสะสมวัตถุมงคลวัตถุโบราณ ของเก่า ของมีค่า ซึ่งมักมีคนนำของเหล่านี้มาให้บ่อยครั้งและจะได้ดีกับสิ่งเหล่านี้ มีความโบราณและทันสมัยในคนๆ เดียวกัน มีความชอบความสนใจในเรื่องแปลกใหม่ ทันสมัย ชอบทดลองของแปลกใหม่เสมอติดตามข่าวสารเป็นประจำ เรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว จะใช้ชีวิตเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ของอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ เหมาะกับงานการปกครองผู้คนงานที่ทำงานกับคนจำนวนมากๆ อีกทั้งงานที่ต้องบริหารจัดการก็ทำได้ดีมาก เช่นกัน
เลขคู่ 82 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      ลูกพี่ใหญ่ เป็นผู้นำ ความทะเยอทะยาน จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ แต่ต้องรอบคอบ มีจิตใจกว้างขวางดั่งมหาสมุทร มีมาดแบบนักเลง มีอิทธิพล ลูกน้องบริวารรักใคร่ เพราะใจถึงใจกล้า บ้าบิ่น ชอบลุย ถึงไหนถึงกัน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่ง แล้วก็ใช้เงินเก่งมากเหมือนกัน ใจใหญ่ ชอบซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ใช้จุกจิก สามารถทำงานที่ท้าทาย มั่นใจในตัวเองมาก อาจถึงขั้นหลงตัวเองอยู่ไม่น้อย เรื่องความรักมักใจกว้าง ให้ระวังปัญหาที่จะตามมาให้ดี ซึ่งเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นประจำทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ เลขคู่นี้เหมาะกับงานที่มีความเสี่ยงสูงๆ งานยากๆ ที่น้อยคนทำได้ งานบริหารการเงิน งานสินเชื่อ รับจำนำ รับจำนอง ปล่อยกู้ เจ้ามือหวยนักค้าหุ้น นักเก็งกำไรหรือธุรกิจที่ต้องติดต่อซื้อขายกับชาวต่างชาติ เป็นต้น
เลขคู่ 24 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      เลขคู่แห่งความรักความสามัคคี เมตตามหานิยม มีเสน่ห์เป็นมิตร เป็นที่รักของคนทั่วไป มีความน่ารักอ่อนหวานชั่งเจรจา ใจดี เอื้อเฟื้อ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความสามารถในการพูดจูงใจ สร้างแรงบันดาลใจเก่ง มีวาทศิลป์ ปรับตัวเก่งเข้ากับคนง่ายชอบเข้าสังคม มีเพื่อนมากมายและได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ไปไหนปลอดภัยมีการคุ้มกันภัยดี มีผู้ใหญ่ที่พึ่งได้คุ้มครอง มักจะได้ความร่วมมือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดีในลักษณะมิตรไม่ใช่เรื่องชู้สาว แถมยังเก่งงาน หาเงินหาทองเก่ง มีรายได้ที่ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย มีโชคเรื่องการเงินการทอง เพราะเข้าถึงจิตใจผู้อื่นจึงสามารถติดต่อประสานงานได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะกับงานติดต่อประชาสัมพันธ์ งานการตลาด การเจรจา การพูด ของสวยๆ งามๆทุกชนิด ในเรื่องความรักถือว่าดีมาก เพราะคนรักจะคอยเอาอกเอาใจเสมอ
เลขคู่ 46 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      เจ้าแห่งความอ่อนหวาน ร่าเริง แจ่มใส สนุกสนาน ช่างพูด ช่างเจรจา อ่อนโยน ฝักไฝ่ในศิลปะ รักสวยรักงาม พูดเพราะ โรแมนติก เอาใจเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย จึงเป็นที่รักของผู้คน มีสังคมกว้างขวาง มีวาทศิลป์ พูดเก่ง ได้ดีเพราะปาก พูดเก่งขายเก่งหาเงินเก่ง การเงินหมุนคล่อง ทำมาค้าขึ้น สามารถสร้างรายได้หลายๆ ทางพร้อมกัน อาชีพที่เหมาะก็ได้แก่ การค้าขายทุกประเภท เพราะพูดดีพูดเก่งจริงๆ มีทักษะในการทำการค้าได้อย่างยอดเยี่ยม เจ้าตัวเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ฮอร์โมนแข็งแรง มีพลังทางเพศมาก มีความรักอยู่รอบตัว เพราะอุปนิสัยเป็นคนใจอ่อน ขี้สงสาร ประกอบกับเจ้าตัวมองโลกในแง่ดี ทำให้เกิดการสร้างสัมพันธ์แห่งรักได้อย่าง่ายดายอยู่เสมอ แต่ดีตรงที่ไม่ได้ออกเชิงเจ้าชู้ เพียงแต่เลือกยาก เพราะหากเข้ามาพร้อมกันก็อาจจะเกิดอาการเลือกไม่ถูกขึ้นได้