กล่องทำนายเบอร์

หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
เลขขึ้นต้น
ผลรวม
แท็ก
ค้นหา

ราคาเบอร์
บทความ
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,411
ผู้เข้าชมวันนี้ 1
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 1
Visitor Online 1
Pages Views
ข้อมูลหมายเลข
095-229-7893
(ผลรวม 54)
ราคา 1,999 บาท

คำทำนาย
เลขคู่ 39 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      แข่งอะไรก็มักชนะ มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ มีชื่อเสียงเด่นดัง ดีเรื่องงาน แต่มีนิสัยเดาใจได้ยากความคิดไม่แน่นอน อารมณ์แปรเปลี่ยน โกธรง่ายหายเร็วตัดสินใจอะไรรวดเร็ว ชอบเรื่องตื่นเต้น ให้ระวังการขับรถเร็ว เพราะจะมีภัยจากความเร็วได้ สนใจในเทคโนโลยีหรือไม่ก็สนใจในศาสตร์เร้นลับไปได้พร้อมๆ กัน ชอบหาคำตอบเรื่องเหนือธรรมชาติที่วิทยาศาสตร์หาคำอธิบายได้ยาก มักได้วัตถุโบราณไว้ครอบครอง มีโชคลาภไม่คาดฝัน เหมาะกับงานที่ไม่หยุดนิ่ง เช่น ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นำเข้า-ส่งออก รถยานพาหนะ การเดินทาง ตำรวจ ทหาร วิศวกร สถาปนิก นักกีฬา เป็นต้นด้านความรัก เป็นคนอารมณ์ รักพุ่งพล่านยากจะควบคุม อย่าไปยุ่งกับคนไม่ควรยุ่ง อาจเกิดปัญหาได้ เมื่ออายุมากแล้วจะกระฉับกระเฉง ประสบการณ์สูง
เลขคู่ 98 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      มีบารมี มีน้ำใจ ใจกว้าง ใจใหญ่ จริงจัง เจ้าระเบียบ เข้มงวด มีวาจาสัตย์ พูดจริง ทำจริงบุคลิกภูมิฐาน มีอำนาจบารมีในการสั่งการหรือควบคุมคน พรรคพวกลูกน้องเคารพมาก พลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ สามารถคาดการณ์ได้แม่นยำ ผ่านวิกฤตมาได้หลายครั้งหลายหน มีของดีของขลังคุ้มตัว ชอบสะสมวัตถุมงคลวัตถุโบราณ ของเก่า ของมีค่า ซึ่งมักมีคนนำของเหล่านี้มาให้บ่อยครั้งและจะได้ดีกับสิ่งเหล่านี้ มีความโบราณและทันสมัยในคนๆ เดียวกัน มีความชอบความสนใจในเรื่องแปลกใหม่ ทันสมัย ชอบทดลองของแปลกใหม่เสมอติดตามข่าวสารเป็นประจำ เรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว จะใช้ชีวิตเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ของอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ เหมาะกับงานการปกครองผู้คนงานที่ทำงานกับคนจำนวนมากๆ อีกทั้งงานที่ต้องบริหารจัดการก็ทำได้ดีมาก เช่นกัน
เลขคู่ 87 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      มีพรรคพวกบริวารมาก มีอำนาจอิทธิพลดี มักถูกขนานนามว่าลูกพี่ใหญ่ เพราะอุปนิสัยนักเลง ใจคอกว้างขวางดั่งมหาสมุทร รักเพื่อนพ้อง เข้ากับคนง่าย ชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ชอบเข้าสังคม ถึงไหนถึงกัน แต่ก็เสียเงินและเวลาไปกับสังคมไม่น้อย นับว่าเป็นบุคคลของมวลชนอย่างแท้จริง จนคนใกล้ตัวบ่นเสมอ ซึ่งก็ห้ามปรามอะไรมากไม่ได้ แต่ว่าข้อดีก็คือจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่อย่างมากมาย เป็นผู้ที่มีแนวคิดพัฒนา ชอบทำงานโครงการใหม่ๆ หรือโครงการขนาดใหญ่เสมอ เหมาะสมกับงานการเมือง งานการปกครอง งานที่เกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากและมักได้เป็นผู้นำในทุกงานไป เพราะกล้าเสียสละและพร้อมลุยงานเสมอ กล้าพูด กล้าเจรจา ดวงชะตาของผู้ที่ใช้เลขคู่นี้มักมีโชคลาภที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นบ่อยครั้งและที่สำคัญมีดวงทางเสียงโชคเสียด้วย
เลขคู่ 79 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม มีมุมมองแปลกใหม่น่าสนใจ คิดนอกกรอบ ความคิดเป็นเอกเทศ คนอื่นคาดไมถึง วางตัวอิสระ ไม่ผูกมัดกับใคร มีสัมผัสที่หก คาดการณ์แม่น จะได้โชคลาภแบบแปลกๆ บ่อยครั้ง ชอบศึกษาเรื่องเทคโนโลยื ติดตามข่าวสารสมัยใหม่เสมอ ทันสมัยอยู่ตลอด ชื่นชอบเรื่องราวไกลตัวเกี่ยวกับจักรวาล ดาราศาสตร์ พร้อมกันนี้ก็ชื่นชอบเรื่องราวโบราณ อารยธรรมโบราณ หนังสือโบราณ เรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ เรื่องราวซึ่งหาคำอธิบายด้วยวิทยาศาสตร์ได้ยาก ทำมาค้าขึ้นกับของเก่า ของขลัง พระเครื่อง วัตถุโบราณหรือของมือสอง เหมาะกับงานหรืออาชีพ เช่น นักคอมพิวเตอร์ นักธุรกิจไอที นักวางแผน นักลงทุน นักค้าวัตถุมงคลวัตถุโบราณ นักธุรกิจแฟรนไชส์ นักธุรกิจเครือข่าย งานเกี่ยวกับที่ดิน งานโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น
เลขคู่ 92 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการดีเยี่ยม ไอเดีย บรรเจิดความคิดเพ้อฝัน โลกส่วนตัวสูง บางครั้งทำตัวลึกลับ เป็นคนสุดโต่ง บางครั้งก็จริงจัง บางครั้งก็โลเล ไม่แน่นอนอาจถูกชักจูงได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นศิลปินมากๆ ถนัดศิลปะ ชอบแต่งตัว รักสวยรักงาม ไหวพริบดี เรียนรู้เร็ว ชอบสะสมของเก่า ของโบราณ ของแปลกของที่ไม่ซ้ำใคร บางคนก็ชอบเรื่องเร้นลับ โหราศาสตร์ พิธีกรรม ปรัชญาหรือศาสนา หากสนใจในเรื่องการทำสมาธิ ตั้งจิตภานา จะมีสัมผัสดี มีลางสังหรณ์แล้วเกิดขึ้นจริง เป็นคนกระตือรือร้นในสิ่งที่ทำ ทำงานเกี่ยวกับศิลปะได้ทุกแขนง เช่น ดนตรี ภาพยนตร์ ละคร ถ่ายภาพ วาดภาพ งานออกแบบ-ตกแต่งเสื้อผ้า สปา ร้านอาหาร กิจการเกี่ยวกับผู้หญิง ฯลฯ รวมถึงหากได้ทำธุรกิจนำข้าส่งออกระหว่างประเทศหรือธุรกิจเกี่ยวกับยานพาหนะ ก็จะส่งผลดีทีเดียว
เลขคู่ 22 มุมมองและคำทำนายมีดังนี้
      ช่างคิด ช่างฝัน จินตนาการสูง หน้าตาดี จิตใจดี นิสัยท่าทางอ่อนโยน สวย น่ารัก นุ่มนิ่ม นุ่มนวล สำอาง ช่างพูดช่างเจรจา อัธยาศัยดี พูดจาอ่อนหวาน เข้าอกเข้าใจผู้อื่นเป็นมิตร มีเพื่อนมาก คบคนหลากหลาย เข้ากับคนง่าย มีหัวใจนักบริการ เป็นที่นิยมเรียกใช้ในการทำงาน คนจะมาหาบ่อย ใครคุยด้วยเป็นติดใจ เป็นคนชั่งจดชั่งจำดี รู้จักสังเกตและพิจารณา ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี การเงินคล่องตัว หาเงินเก่ง แต่มีจิตใจอ่อนไหวง่ายเกินไป ขี้สงสาร ขี้เกรงใจ ลังเล ตัดสินอะไรได้ยาก เจ้าแง่แสนงอน หูเบา ไม่หนักแน่น มักคล้อยตามผู้อื่นได้ง่ายระวังจะถูกหลอก หากจะเชื่ออะไรควรตรึกตรองให้ดีก่อน เหมาะกับธุรกิจนำเข้าส่งออก ธุรกิจเสริมสวยผู้หญิง ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ ธุรกิจอาหาร ธุรกิจความงาม การท่องเที่ยว การเดินทาง ยานพาหนะ งานบริการพบปะผู้คนทุกชนิด